Beauty Smile 4.oD – Công Nghệ Thiết Kế Nụ Cười Thế Hệ Mới

Beauty Smile 4.oD hiện nay được đánh giá là một trong những công nghệ mô phỏng sớm kết quả thẩm mỹ nụ cười tối tân và hiện đại nhất. Được các chuyên gia trên thế giới khuyên dùng trong thẩm mỹ nha khoa. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được áp dụng trên toàn hệ thống của ViDental Clinic.

Beauty Smile 4.oD – Bước đột phá tân tiến hàng đầu

Beauty Smile là công nghệ thiết kế nụ cười hiện đại và tối tân nhất hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng xem trước kết quả thẩm mỹ răng. Để từ đó đưa ra những quyết định chính xác nhất về việc lựa chọn phương thức thẩm mỹ nha khoa phù hợp.

Công nghệ thiết kế nụ cười chuẩn tỷ lệ vàng

Công nghệ thiết kế nụ cười Beauty Smile là công nghệ quan trọng trong quy trình thẩm mỹ răng sứ hiện nay. Với khả năng phân tích gương mặt theo tỷ lệ vàng, đánh giá góc độ khung xương và các yếu tố về đường cười, đường hoàn tất lý tưởng, phần mềm giúp khách hàng định hình nụ cười mới hài hòa hơn. Mang lại nụ cười tự tin rạng rỡ và chuẩn tỷ lệ vàng trên gương mặt hơn.

Ngày từ những ngày đầu tiên được ra mắt trên thị trường, công nghệ này đã trở thành cơn sốt khiến nhiều khách hàng, đặc biệt là phái đẹp yêu thích và mong muốn trải nghiệm. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn nụ cười phù hợp với bản thân qua việc lựa chọn các dáng cười khác nhau.

Quy trình thiết kế nụ cười bắt đầu bằng việc ghi lại hình ảnh nụ cười nguyên bản của khách hàng, ứng dụng công nghệ AI để phân tích và các tỷ lệ gương mặt, đường cười, đường hoàn tất. Sau đó kết quả ban đầu sẽ trả về tình trạng của nụ cười hiện tại, những khuyết điểm cần khắc phục và những hạn chế cần được cải thiện.

Sau đó, đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hành phân tích tầng hai dựa trên kết quả đã nhận được và đánh giá thêm các yếu tố về nhân tướng học, phong thủy của dáng răng,… để tư vấn và gợi ý nụ cười phù hợp cho khách hàng.

Phần mềm mô phỏng kết quả chính xác tới 99%

Phần mềm Beauty Smile 4.oD mô phỏng kết quả nụ cười chính xác tới 99% hình ảnh thực sau quá trình thẩm mỹ. Dựa trên các yếu tố được phân tích bằng AI, kết quả trả về cho phép người sử dụng hình dung chính xác về đường cười, đường hoàn tất, các dáng răng sau khi kết hợp với nhau để tạo nên nụ cười thổng thế.

Đại diện ViDental Clinic – bà Bùi Tú Linh – Giám Đốc Truyền Thông chia sẻ: “ Việc ứng dụng phần mềm Beauty Smile vào hoạt động thăm khám thẩm mỹ răng sứ đã giúp nha khoa tối ưu thời gian chẩn đoán và tối ưu được hiệu quả tư vấn cho khách hàng. Hình ảnh trực quan luôn dễ hiểu và dễ hình dung hơn những lời tư vấn bằng thuật ngữ chuyên môn.”

ViDental Clinic – Trung tâm bọc răng, dán răng thẩm mỹ chuẩn châu Âu

ViDental Clinic là Trung tâm bọc răng, dán răng thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với việc độc quyền ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ răng sứ hiện đại như: Công nghệ thiết kế nụ cười Beauty Smile 4.oD, công nghệ bọc răng sứ sinh học Nano BioTech, kỹ thuật nung siêu nhiệt và công nghệ kim cương nhân tạo chuẩn châu Âu,…chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm xuất sắc nhất cho mọi khách hàng.

ViDental Clinic là nha khoa trực thuộc Tập Đoàn Nha Khoa Việt Nam – Dental Group – một trong những Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nha khoa, chăm sóc sức khỏe răng miệng. Trung thành với phương châm “Vì nụ cười người Việt”, phòng khám luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, mang tới nhiều lợi ích hơn và những trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Đứng trước sự phát triển như vũ bão của ngành nha khoa tại Việt Nam, với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm mỹ nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp, ViDental Clinic thực hiện ba giá trị cốt lõi: An Toàn – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm làm kim chỉ nam hoạt động.

Trong tương lai, ViDental Clinic vẫn không ngừng phát triển, nâng cấp cơ sở hạ tầng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp hơn cho khách hàng.

ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Thẩm Mỹ

  • Website: https://videntalclinic.com/
  • Địa chỉ: Tầng 4 – 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 08:00 – 18:30 các ngày trong tuần
  • Số điện thoại: 096.352.6780

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *