Về chúng tôi 

Nhakhoaaz.com được xây dựng với mục đích trở thành chuyên trang cung cấp những thông tin sức khỏe trong lĩnh vực nha khoa. Tại đây, người đọc sẽ được tiếp cận những thông tin triệu chứng, các giải pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu; được các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ để giải quyết các vấn đề liên quan đến răng miệng. Việc phát triển chuyên trang sẽ hứa hẹn mang đến một nền tảng thông tin chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Nhằm nâng tầm cuộc sống của người Việt bằng việc cung cấp những thông tin hữu ích về các bệnh lý nha khoa cũng như phục hình thẩm mỹ cho hàm răng kèm theo sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười hoàn hảo, mang đến những giải pháp nhanh nhất cho mọi nhu cầu răng miệng cho gia đình bạn.

Chuyên trang mang đến những kiến thức chia sẻ bổ ích về vấn đề sức khỏe cho nhiều bạn đọc cũng như mở rộng các kiến thức chuyên sâu về nha khoa để hiểu hơn về các đầu bệnh và phương pháp điều trị hiệu quả.

Đẩy mạnh xây dựng những cuộc thảo luận và tư vấn sức khỏe, hỏi đáp với các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Đây cũng chính là cách để lan truyền, phổ biến phương pháp chăm sóc sức khỏe đến với cộng đồng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Việc mang đến những thông tin và kiến thức nha khoa cho người đọc là điều vô cùng cần thiết trong để giúp các bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt có thể hoàn thành được nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho nhiều người.

Chính vì vậy, nhakhoaaz.com đã quyết định xây dựng chuyên trang với mục đích như sau:

  • Cung cấp thông tin về lĩnh vực Nha khoa: nhakhoaaz.com là nơi tập trung nhiều bài viết giá trị trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Chia sẻ từ những kiến thức tư vấn giúp bảo vệ răng luôn được chắc khỏe đến những kiến thức chuyên khoa sâu, các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao như cấy ghép implant, điều trị viêm nha chu, viêm lợi, răng sâu, nha khoa thẩm mỹ, …
  • Cập nhật những kiến thức, thông tin và dịch vụ công nghệ tiên tiến: Tại chuyên trang sẽ luôn luôn cập nhật thường xuyên, nhanh chóng những thông tin mới nhất và hữu ích về lĩnh vực Nha khoa như việc sử dụng công nghệ chỉnh nha hiện đại, các bước tiến trong kỹ thuật chỉnh nha,…

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã rất nỗ lực trong việc liên kết và hợp tác với những đơn vị nha khoa nổi tiếng để có thể triển khai các dự án đào tạo và chuyển giao công nghệ, ngày càng phát triển lĩnh vực nha khoa theo hướng hiện đại và khả dụng hơn trong tương lai.