Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care: Mang dịch vụ Nha khoa đạt Chuẩn Quốc tế cho người Việt

Nhằm nâng tầm cuộc sống người Việt, mới đây, Vidental chính thức thành lập Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care. Nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu của Việt Nam, Vidental Care ra đời đánh dấu bước tiến quan trọng cho ngành Nha khoa Việt.

Vidental Chính thức thành lập Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, mới đây, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) đã chính thức công bố thành lập Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care. Vidental Care được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia, nha sĩ hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care nằm trong hệ sinh thái Nha khoa phức hợp Vidental bao gồm nghiên cứu, chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng. Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental là hạt nhân trong phát triển, duy trì các trung tâm trực thuộc trong hệ sinh thái:

 • Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care
 • Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ (viennhakhoathammy.com)
 • Trung tâm Nha khoa Trẻ em (Vidental Kid)
 • Trung tâm Nghiên cứu & Chế tác
 • Trung tâm Đào tạo

5 trung tâm trực thuộc Viện Nha khoa Vidental

Nhằm nâng tầm cuộc sống người Việt thông qua các dịch vụ Nha khoa chất lượng cao, Vidental hoạt động với chức năng và nhiệm vụ như sau:

Chức năng

Nằm trong hệ sinh thái phức hợp của Viện nha khoa Vidental, Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care là đơn vị tiên phong trong chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng chuyên khoa Răng hàm mặt, triển khai ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại trong công tác khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người Việt và du khách nước ngoài.

Nhiệm vụ

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến bệnh lý răng miệng, từ đó hỗ trợ đưa ra các giải pháp điều trị phù hợp.
 • Mang đến các dịch vụ như chẩn đoán, điều trị giúp chăm sóc và phòng ngừa các bệnh răng miệng một cách toàn diện nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng, mọi tình trạng.
 • Phục hồi chức năng sau điều trị cho cộng đồng bệnh nhân thuộc chuyên khoa Răng Hàm Mặt.
 • Phối hợp với các đơn vị khác giúp kiểm tra sức khỏe răng miệng cho mọi đối tượng công tác, học tập, du lịch tại Việt Nam.
 • Thường xuyên phối hợp với các cơ quan trong và ngoài ngành y tế để được thực hiện truyền thông, giáo dục sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng.
 • Liên kết, hỗ trợ các trung tâm trực thuộc Hệ sinh thái nha khoa phức hợp tạo thành tổ hợp nha khoa TOÀN DIỆN, PHÁT TRIỂN bậc nhất tại Việt Nam.

  Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care mang tầm nhìn và sứ mệnh cao cả
  Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care mang tầm nhìn và sứ mệnh cao cả

Sứ mệnh, tầm nhìn

Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care mang theo sứ mệnh “Đưa giải pháp nhanh nhất cho nhu cầu răng miệng của mọi gia đình”. Cùng với định hướng phát triển Hệ sinh thái Nha khoa TOÀN DIỆN của Vidental, Vidental Care định hướng phát triển Nha khoa toàn diện, trở thành THƯƠNG HIỆU UY TÍN SỐ 1 về Nha khoa Điều trị tại Việt Nam. Đồng thời Vidental Care sẽ nhanh chóng trở thành NIỀM TỰ HÀO cho thương hiệu Việt về ứng dụng công nghệ hiện đại trong điều trị, chăm sóc và phòng ngừa các bệnh liên quan đến sức khỏe răng miệng, đưa lĩnh vực nha khoa lên một tầm cao mới.

XEM THÊM: Vidental – Hệ sinh thái nha khoa “CÓ ĐỦ CẢ” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Vidental Care: Mang dịch vụ Nha khoa đạt Chuẩn Quốc tế cho người Việt

Nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental đã chuẩn hóa từ quy trình tư vấn, thăm khám, điều trị nhằm mang tới dịch vụ nha khoa AN TOÀN – HIỆU QUẢ- TIẾT KIỆM cho mọi khách hàng.

Vidental Care được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị và công nghệ hiện đại, cùng quy trình điều trị độc quyền.

Quy tụ đội ngũ chuyên môn giỏi

Vidental Care quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ tại đây đều có trình độ chuyên môn cao bởi tốt nghiệp từ các trường Đại học Y trên cả nước, là thành viên của Hiệp hội chỉnh nha trong nước và quốc tế.

Không những vậy, đội ngũ chuyên môn tại Vidental Care còn liên tục học tập, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, tiếp cận với những nền nha khoa phát triển vượt bậc trên thế giới.

Vidental Care mang đến giải pháp điều trị, chăm sóc răng miệng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho gia đình Việt
Vidental Care mang đến giải pháp điều trị, chăm sóc răng miệng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho gia đình Việt

Bên cạnh kinh nghiệm dày dặn và tay nghề vững vàng, bác sĩ tại Vidental Care luôn lấy tư tưởng “TẬN TÂM” làm kim chỉ nam trong thăm khám và điều trị, với mong muốn mang đến giải pháp nha khoa toàn diện cho khách hàng.

Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care luôn chú trọng các chương trình hợp tác trao đổi quốc tế, các buổi tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm, tiếp cận kiến thức nha khoa và các kỹ thuật y học tiên tiến trên thế giới, nhằm biến khát vọng “Nâng tầm chuyên môn lên đẳng cấp quốc tế”.

Cập nhật công nghệ nhanh chóng, trang thiết bị tân tiến

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo thành công cho mỗi ca bệnh không thể bỏ qua trang thiết bị, công nghệ Nha. Tại Vidental Care, các thiết bị, công nghệ Nha luôn được chú trọng, đầu tư. 

Vidental Care là đơn vị tiên phong trong ứng dụng, cập nhật trang thiết bị Nha tân tiến nhất hiện nay. Toàn bộ hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, nhập khẩu từ các cường quốc như Anh, Mỹ, Pháp, Nhật Bản… 

Đặc biệt, nằm trong hệ sinh thái Nha khoa phức hợp hàng đầu Việt Nam, Vidental Care được sự hỗ trợ từ Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental như máy chụp X – Quang CT 3D, Công nghệ thiết kế – chế tác răng sứ tự động, phần mềm phân tích SImplant 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph… giúp hỗ trợ bác sĩ trong việc thiết lập kế hoạch, lộ trình điều trị nhằm tăng tính chính xác và hiệu quả cho mỗi ca.

Tất cả công nghệ này đều được cấp phép lưu hành với Bộ y tế trước khi đưa vào sử dụng. Vidental Care hoạt động dựa trên nguyên tắc an toàn, chính xác nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Hệ thống vô trùng khép kín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phòng khám nha khoa nhưng không phải phòng khám nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình về vô trùng và kiểm soát nhiễm khuẩn. Vidental Care hướng đến trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe răng miệng cao cấp tại Việt Nam, do đó không chỉ đảm bảo về mặt đội ngũ chuyên gia uy tín, trang thiết bị đạt chuẩn Quốc tế, Vidental Care còn tuân thủ tuyệt đối yếu tố vô tùng trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Vidental Care đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ nha tân tiến phục vụ chăm sóc và điều trị các bệnh lí liên quan đến răng miệng
Vidental Care đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ nha tân tiến phục vụ chăm sóc và điều trị các bệnh lí liên quan đến răng miệng

Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care chú trọng đến các yếu tố vô trùng nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả trong thăm khám và điều trị, tránh tình trạng lây nhiễm cho khách hàng. Mỗi phòng điều trị tại Vidental Care đều được vô trùng – vô khuẩn bằng hệ thống tia cực tím hiện đại. Ngoài ra, trung tâm còn có phòng vô trùng riêng để xử lý mọi trang thiết bị, dụng cụ nha khoa, vật liệu nha khoa kỹ càng.

Quy trình AN TOÀN 5 BƯỚC

Vidental Care nổi bật với Quy trình AN TOÀN 5 BƯỚC, giúp đảm bảo môi trường thăm khám chuyên nghiệp cho mọi khách hàng:

 • An toàn khi tư vấn: Để đảm bảo mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ tư vấn viên luôn chia sẻ chi tiết, tận tình các thông tin về dịch vụ, đội ngũ bác sĩ và giải đáp kịp thời các thắc mắc của khách hàng.
 • An toàn khi đến phòng khám: Ngay từ lúc bước vào trung tâm, khách hàng sẽ được chào đón nhiệt tình bởi đội ngũ lễ tân. Đội ngũ nhân viên tại Vidental Care sẽ sắp xếp hợp lý từ thời gian, thứ tự để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 
 • An toàn khi chờ thăm khám: Trong thời gian chờ đợi, khách hàng có thể thư giãn tại không gian chờ với view xinh và đồ uống phục vụ chu đáo.
 • An toàn trong quá trình điều trị: Khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, khám tổng quát. Nếu phát hiện ra những điều bất thường của các tổ chức răng miệng sẽ được thực hiện theo đúng phương pháp. Quá trình thăm khám được diễn ra trong phòng vô trùng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn hàng đầu.
 • An toàn sau điều trị: Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách vệ sinh hợp lý để chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Bên cạnh chất lượng chuyên môn, ngay từ ngày mới thành lập Nha khoa Điều trị Vidental Care tập trung đào tạo, xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình với chế độ bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài.

Vidental Care tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vô trùng nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe cho bệnh nhân
Vidental Care tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vô trùng nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe cho bệnh nhân

Bất cứ dịch vụ gì tại Vidental Care đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, tất cả các phản hồi, đóng góp ý kiến của khách hàng đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vidental Care lắng nghe, ghi nhận và hoàn thiện mỗi ngày. 

XEM THÊM: Từ trăn trở về sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam đến sự ra đời của Vidental Care

Cam kết đồng hành cùng khách hàng

Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care cam kết mang đến giải pháp răng miệng toàn diện cho mọi đối tượng với chất lượng tối ưu và chi phí phù hợp nhất. Các giải pháp luôn đảm bảo AN TOÀN – HIỆU QUẢ và TIẾT KIỆM.

Đồng thời, Vidental Care duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe và môi trường. Đây là một trong những đặc điểm giúp Vidental được khách hàng yêu mến và các chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

Vidental cam kết sẽ trở thành đơn vị điều trị nha khoa có trách nhiệm với cộng đồng và hỗ trợ các tình trạng kém may mắn tại Việt Nam. Với sứ mệnh cao cả này, Vidental Care sẽ trở thành THƯƠNG HIỆU UY TÍN SỐ 1 tại Việt Nam trong nghiên cứu, điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

Nha Chu Tán – Giải pháp trị bệnh răng miệng từ dược liệu thiên nhiên
Câu tục ngữ “Cái răng cái tóc là góc con người” đã nói lên tầm quan trọng của răng miệng trong đời sống thường ngày. Tuy nhiên bệnh về răng…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.