Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care: Mang dịch vụ Nha khoa đạt Chuẩn Quốc tế cho người Việt

Nhằm nâng tầm cuộc sống người Việt, mới đây, Vidental chính thức thành lập Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care. Nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu của Việt Nam, Vidental Care ra đời đánh dấu bước tiến quan trọng cho ngành Nha khoa Việt.

Vidental Chính thức thành lập Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, mới đây, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) đã chính thức công bố thành lập Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care. Vidental Care được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia, nha sĩ hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care nằm trong hệ sinh thái Nha khoa phức hợp Vidental bao gồm nghiên cứu, chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng. Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental là hạt nhân trong phát triển, duy trì các trung tâm trực thuộc trong hệ sinh thái:

 • Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care
 • Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ (viennhakhoathammy.com)
 • Trung tâm Nha khoa Trẻ em (Vidental Kid)
 • Trung tâm Nghiên cứu & Chế tác
 • Trung tâm Đào tạo

5 trung tâm trực thuộc Viện Nha khoa Vidental

Nhằm nâng tầm cuộc sống người Việt thông qua các dịch vụ Nha khoa chất lượng cao, Vidental hoạt động với chức năng và nhiệm vụ như sau:

Chức năng

Nằm trong hệ sinh thái phức hợp của Viện nha khoa Vidental, Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care là đơn vị tiên phong trong chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng chuyên khoa Răng hàm mặt, triển khai ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại trong công tác khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người Việt và du khách nước ngoài.

Nhiệm vụ

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến bệnh lý răng miệng, từ đó hỗ trợ đưa ra các giải pháp điều trị phù hợp.
 • Mang đến các dịch vụ như chẩn đoán, điều trị giúp chăm sóc và phòng ngừa các bệnh răng miệng một cách toàn diện nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng, mọi tình trạng.
 • Phục hồi chức năng sau điều trị cho cộng đồng bệnh nhân thuộc chuyên khoa Răng Hàm Mặt.
 • Phối hợp với các đơn vị khác giúp kiểm tra sức khỏe răng miệng cho mọi đối tượng công tác, học tập, du lịch tại Việt Nam.
 • Thường xuyên phối hợp với các cơ quan trong và ngoài ngành y tế để được thực hiện truyền thông, giáo dục sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng.
 • Liên kết, hỗ trợ các trung tâm trực thuộc Hệ sinh thái nha khoa phức hợp tạo thành tổ hợp nha khoa TOÀN DIỆN, PHÁT TRIỂN bậc nhất tại Việt Nam.

  Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care mang tầm nhìn và sứ mệnh cao cả
  Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care mang tầm nhìn và sứ mệnh cao cả

Sứ mệnh, tầm nhìn

Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care mang theo sứ mệnh “Đưa giải pháp nhanh nhất cho nhu cầu răng miệng của mọi gia đình”. Cùng với định hướng phát triển Hệ sinh thái Nha khoa TOÀN DIỆN của Vidental, Vidental Care định hướng phát triển Nha khoa toàn diện, trở thành THƯƠNG HIỆU UY TÍN SỐ 1 về Nha khoa Điều trị tại Việt Nam. Đồng thời Vidental Care sẽ nhanh chóng trở thành NIỀM TỰ HÀO cho thương hiệu Việt về ứng dụng công nghệ hiện đại trong điều trị, chăm sóc và phòng ngừa các bệnh liên quan đến sức khỏe răng miệng, đưa lĩnh vực nha khoa lên một tầm cao mới.

XEM THÊM: Vidental – Hệ sinh thái nha khoa “CÓ ĐỦ CẢ” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Vidental Care: Mang dịch vụ Nha khoa đạt Chuẩn Quốc tế cho người Việt

Nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental đã chuẩn hóa từ quy trình tư vấn, thăm khám, điều trị nhằm mang tới dịch vụ nha khoa AN TOÀN – HIỆU QUẢ- TIẾT KIỆM cho mọi khách hàng.

Vidental Care được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị và công nghệ hiện đại, cùng quy trình điều trị độc quyền.

Quy tụ đội ngũ chuyên môn giỏi

Vidental Care quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ tại đây đều có trình độ chuyên môn cao bởi tốt nghiệp từ các trường Đại học Y trên cả nước, là thành viên của Hiệp hội chỉnh nha trong nước và quốc tế.

Không những vậy, đội ngũ chuyên môn tại Vidental Care còn liên tục học tập, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, tiếp cận với những nền nha khoa phát triển vượt bậc trên thế giới.

Vidental Care mang đến giải pháp điều trị, chăm sóc răng miệng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho gia đình Việt
Vidental Care mang đến giải pháp điều trị, chăm sóc răng miệng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho gia đình Việt

Bên cạnh kinh nghiệm dày dặn và tay nghề vững vàng, bác sĩ tại Vidental Care luôn lấy tư tưởng “TẬN TÂM” làm kim chỉ nam trong thăm khám và điều trị, với mong muốn mang đến giải pháp nha khoa toàn diện cho khách hàng.

Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care luôn chú trọng các chương trình hợp tác trao đổi quốc tế, các buổi tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm, tiếp cận kiến thức nha khoa và các kỹ thuật y học tiên tiến trên thế giới, nhằm biến khát vọng “Nâng tầm chuyên môn lên đẳng cấp quốc tế”.

Cập nhật công nghệ nhanh chóng, trang thiết bị tân tiến

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo thành công cho mỗi ca bệnh không thể bỏ qua trang thiết bị, công nghệ Nha. Tại Vidental Care, các thiết bị, công nghệ Nha luôn được chú trọng, đầu tư. 

Vidental Care là đơn vị tiên phong trong ứng dụng, cập nhật trang thiết bị Nha tân tiến nhất hiện nay. Toàn bộ hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, nhập khẩu từ các cường quốc như Anh, Mỹ, Pháp, Nhật Bản… 

Đặc biệt, nằm trong hệ sinh thái Nha khoa phức hợp hàng đầu Việt Nam, Vidental Care được sự hỗ trợ từ Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental như máy chụp X – Quang CT 3D, Công nghệ thiết kế – chế tác răng sứ tự động, phần mềm phân tích SImplant 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph… giúp hỗ trợ bác sĩ trong việc thiết lập kế hoạch, lộ trình điều trị nhằm tăng tính chính xác và hiệu quả cho mỗi ca.

Tất cả công nghệ này đều được cấp phép lưu hành với Bộ y tế trước khi đưa vào sử dụng. Vidental Care hoạt động dựa trên nguyên tắc an toàn, chính xác nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Hệ thống vô trùng khép kín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phòng khám nha khoa nhưng không phải phòng khám nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình về vô trùng và kiểm soát nhiễm khuẩn. Vidental Care hướng đến trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe răng miệng cao cấp tại Việt Nam, do đó không chỉ đảm bảo về mặt đội ngũ chuyên gia uy tín, trang thiết bị đạt chuẩn Quốc tế, Vidental Care còn tuân thủ tuyệt đối yếu tố vô tùng trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Vidental Care đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ nha tân tiến phục vụ chăm sóc và điều trị các bệnh lí liên quan đến răng miệng
Vidental Care đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ nha tân tiến phục vụ chăm sóc và điều trị các bệnh lí liên quan đến răng miệng

Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care chú trọng đến các yếu tố vô trùng nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả trong thăm khám và điều trị, tránh tình trạng lây nhiễm cho khách hàng. Mỗi phòng điều trị tại Vidental Care đều được vô trùng – vô khuẩn bằng hệ thống tia cực tím hiện đại. Ngoài ra, trung tâm còn có phòng vô trùng riêng để xử lý mọi trang thiết bị, dụng cụ nha khoa, vật liệu nha khoa kỹ càng.

Quy trình AN TOÀN 5 BƯỚC

Vidental Care nổi bật với Quy trình AN TOÀN 5 BƯỚC, giúp đảm bảo môi trường thăm khám chuyên nghiệp cho mọi khách hàng:

 • An toàn khi tư vấn: Để đảm bảo mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ tư vấn viên luôn chia sẻ chi tiết, tận tình các thông tin về dịch vụ, đội ngũ bác sĩ và giải đáp kịp thời các thắc mắc của khách hàng.
 • An toàn khi đến phòng khám: Ngay từ lúc bước vào trung tâm, khách hàng sẽ được chào đón nhiệt tình bởi đội ngũ lễ tân. Đội ngũ nhân viên tại Vidental Care sẽ sắp xếp hợp lý từ thời gian, thứ tự để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 
 • An toàn khi chờ thăm khám: Trong thời gian chờ đợi, khách hàng có thể thư giãn tại không gian chờ với view xinh và đồ uống phục vụ chu đáo.
 • An toàn trong quá trình điều trị: Khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, khám tổng quát. Nếu phát hiện ra những điều bất thường của các tổ chức răng miệng sẽ được thực hiện theo đúng phương pháp. Quá trình thăm khám được diễn ra trong phòng vô trùng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn hàng đầu.
 • An toàn sau điều trị: Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách vệ sinh hợp lý để chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Bên cạnh chất lượng chuyên môn, ngay từ ngày mới thành lập Nha khoa Điều trị Vidental Care tập trung đào tạo, xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình với chế độ bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài.

Vidental Care tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vô trùng nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe cho bệnh nhân
Vidental Care tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vô trùng nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe cho bệnh nhân

Bất cứ dịch vụ gì tại Vidental Care đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, tất cả các phản hồi, đóng góp ý kiến của khách hàng đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vidental Care lắng nghe, ghi nhận và hoàn thiện mỗi ngày. 

XEM THÊM: Từ trăn trở về sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam đến sự ra đời của Vidental Care

Cam kết đồng hành cùng khách hàng

Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care cam kết mang đến giải pháp răng miệng toàn diện cho mọi đối tượng với chất lượng tối ưu và chi phí phù hợp nhất. Các giải pháp luôn đảm bảo AN TOÀN – HIỆU QUẢ và TIẾT KIỆM.

Đồng thời, Vidental Care duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe và môi trường. Đây là một trong những đặc điểm giúp Vidental được khách hàng yêu mến và các chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

Vidental cam kết sẽ trở thành đơn vị điều trị nha khoa có trách nhiệm với cộng đồng và hỗ trợ các tình trạng kém may mắn tại Việt Nam. Với sứ mệnh cao cả này, Vidental Care sẽ trở thành THƯƠNG HIỆU UY TÍN SỐ 1 tại Việt Nam trong nghiên cứu, điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

Nha Chu Tán – Giải pháp trị bệnh răng miệng từ dược liệu thiên nhiên
Câu tục ngữ “Cái răng cái tóc là góc con người” đã nói lên tầm quan trọng của răng miệng trong đời sống thường ngày. Tuy nhiên bệnh về răng…

Bình luận (40)

 1. Suy Thịnh says: Trả lời

  Các bác ở đây có ai bị răng khôn hành như em ko, 35 tuổi rồi bị đau răng khôn mà sợ nhổ xong bị ảnh hưởng. Mà đau quá bị hành mãi cũng khó chịu, xin địa chỉ nhổ răng khôn nhanh gọn ít đau ở hcm vs các bác

  1. Lê Huyền Trang says: Trả lời

   kỹ thuật giờ tiên tiến rồi nên việc nhổ răng khôn ko còn đáng sợ như xưa đâu bạn. Nên nhổ sớm chứ để hắn đau hoài ăn uống chả ngon lành gì luôn ấy

  2. Hoàng Thanh says: Trả lời

   Thấy nha khoa này chia sẻ chi tiết quá trình nhổ răng khôn với máy móc hiện đại hỗ trợ nhổ răng khôn ko làm tổn thương các mô mềm xung quanh này bác. Bác thử đến họ khám với tư vấn xem thế nào, nghe nói nha khoa này đc khen nhiều về tay nghề lắm á https://vidental.vn/nho-rang-khon-5287.html

 2. Ly Ngọc Nguyễn says: Trả lời

  Mọi ng ơi, chuyện là em đi khám răng thì đc bác sĩ chẩn đoán e bị sâu răng số 7 ở hàm trên bên trái, bác nói sâu đã ăn sâu vào tủy rồi nên không có cách nào khác ngoài cách nhổ đi. Nhưng em nghe nói nhổ răng số 7 sẽ rất đau với cũng ảnh hưởng nhiều về sau vì răng này nhiều dây thần kinh ấy ạ . Mọi người ai từng bị giống em cho e hỏi có cách nào khác mà ko phải nhổ răng ko ạ. Hoặc có địa chỉ nha khoa nào uy tín mọi người có thể chỉ em để em đến kiểm tra thêm với

  1. Lộc Trần says: Trả lời

   Nếu bị chết tủy hắn rồi thì nên nhổ răng đi chứ ko để lâu sẽ dễ ảnh hưởng các răng còn lại đó b. Còn nếu chưa đến mức chết tủy vẫn có thể khắc phục bằng cách lấy tủy và trám răng.

  2. Mai Nhi says: Trả lời

   em thử đến nha khoa vidental kiểm tra lại lần nữa xem trường hợp của e thế nào. Xưa c cũng bị như e mà của c là tủy chết rồi nên phải nhổ, bác sĩ có tư vấn cho chị sau khi nhổ cần trồng lại răng luôn. Nên đợt đó c làm 1 lần giảm bớt đc phần nào đau đớn. 0987 933 309 sdt của nha khoa nè e

  3. Ly Ly says: Trả lời

   chị trồng răng ở vidental lâu chưa chị ơi, trồng xong có biến chứng gì ko vậy ạ, e cũng đang định nhổ răng sâu số 4 xong rồi trồng vào luôn á. Mà chỗ em khám họ bảo ko trồng vào ngay đc mà họ ko nói lý do

  4. Mai Nhi says: Trả lời

   c nhổ vs trồng răng cách đây cũng 3 4 năm gì thì phải c ko nhớ rõ lắm. Mà c thấy bt mà ko thấy biến chứng gì nè em. Công nghệ nhổ xong trồng vào luôn c tưởng bây giờ phổ biến rồi chứ. Thời c làm ko phải pk nào cũng dám làm đâu vì họ sợ viêm nhiễm vs sai sót. Khuyên em nên kiếm nha khoa lớn có thiết bị hiện đại hãy làm nha, e có thể liên hệ chung chỗ vidental để đc tư vấn cũng ok đó

 3. Trần Nhung says: Trả lời

  cho mình hỏi bé nhà nhà mình bị sâu răng sữa chưa thay răng thì có nên trám răng cho bé ko . Hay là mình cứ kệ để vậy vì dù sao cũng thay răng mới

  1. Linh Tú says: Trả lời

   trám cho bé để bé ăn uống dễ dàng hơn với lại tránh sâu ăn vào tủy gây đau nhức lắm chị. Đừng chủ quan để như thế vừa xấu mà vừa hại nữa

  2. Phạm Tuyết Mai says: Trả lời

   Các mẹ bỉm có địa chỉ phòng nha nào cho trẻ em ko giới thiệu e vs. bé nhà e bắt đầu mọc răng rồi e muốn tìm hiểu trước để đăng ký khám định kỳ cho bé

  3. Anh Lê says: Trả lời

   Giờ công nghệ hiện đại rồi mình ko lo trẻ đau hay sợ khám răng nữa đâu chị, chị để càng lâu bé càng đau bé càng bị ám ảnh với việc khám răng á. Trám cỡ 10-15phust , trám xong ăn uống khỏe re tinh thần cả bé cả mình đều tốt lên https://vidental.vn/dich-vu/tram-rang-cho-tre

 4. Như hồng says: Trả lời

  Có anh chị nào trám răng sâu ở vidental chưa cho em hỏi nên chọn loại chất liệu trám bằng sứ hay kim loại sẽ bền hơn vậy ạ, Với cho em hỏi chi phí trám răng ở đây có cao ko mọi người

  1. Thủy Phạm says: Trả lời

   Xưa c trám răng cửa ở chi nhánh tân phú bác sĩ dùng chất liệu composite để trám chứ ko dùng kim loại hay sứ nè. độ bán khít của cái này cao với màu tương đồng răng thật hơn mấy cái khác á.chi phí là 800k , chị trám cũng đc gần 1 năm rồi thấy ko bị vỡ hay bị đen vết trám

  2. Đình Trung says: Trả lời

   trám răng có mất nhiều thời gian ko ta, em ở gần pk quận 1 định tranh thủ giờ nghỉ trưa đến làm xíu rồi về

  3. Bảo Hân says: Trả lời

   Mình đi ngày thường thì cũng mất 20-30, nhưng mà bạn tranh thủ đến buổi trưa thì nên gọi điện hỏi và đặt lịch khám để tiết kiệm thời gian hơn nha.

 5. Duy Thắng says: Trả lời

  em bị sưng nướu cỡ 5 ngày rồi, lúc đầu e tưởng bị nhiệt miệng nhưng mua thuốc về uống ko hết. Mấy nay thấy đau hơn kèm thêm bị hôi miệng như vậy là bị viêm nướu hay sao vậy nhỉ

  1. Minh Anh says: Trả lời

   Có thể bị viêm nướu hoặc cũng có thể bị viêm nha chu. Cái này muốn biết rõ chỉ có đi nha khoa khám mới biết đc thôi. Hoặc b chụp hình gọi hỏi bác sĩ online cũng đc đó 0987.933.309

  2. Tùng Bách says: Trả lời

   Sưng lâu thế có phát hiện bị mưng mủ hay bị chảy máu đi kèm không bạn. Nếu có thì khả năng bạn bị giống mình lúc trước rồi. Nó ko phải nhiệt miệng đâu, bị viêm nha chu rồi đó. Đến phòng răng kiểm tra gấp đi ko là rụng răng bây giờ

  3. Duy Thắng says: Trả lời

   A Tùng ơi, xưa a cũng bị như vậy anh chữa như nào vậy a. A có thể cho em xin đơn thuốc hoặc là địc chỉ nha khoa a khám đc ko ạ

  4. Tùng Bách says: Trả lời

   Mình chữa bằng cách bôi thuốc bác sĩ kê với súc miệng bằng nước thuốc hằng ngày đó bạn. Thuốc tên nha chu tán đc bác sĩ ở vidental kê cho nha, chi phí đâu đó 600k hay sao mình ko nhớ rõ. Bạn lên google searrch tên nha khoa vidental là sẽ thấy các chi nhánh, chỗ nào gần thì đến ko thì tư vấn online cũng đc nha bạn. Thông tin thêm cho bạn về bệnh này https://vidental.vn/viem-nha-chu-457.html

 6. Đức Phạm says: Trả lời

  Các ông các bà nếu có kinh tế nên đăng ký khám răng định kỳ cho cả nhà, chi phí khám ko bao nhiêu nhưng tầm soát được nhiều bệnh lắm. Để đến khi bệnh trở nặng mới khám thì lúc ấy tiền chữa bệnh rất nhiều. Bố tui bị ê buốt răng kéo dài nhưng chủ quan cứ nghĩ bệnh người già thôi, đến khi sưng chảy mủ quá mới nói tui đưa đi kiểm tra thì phát hiện viêm tủy răng cấp. Bác sĩ bảo để thêm có khi hoại tử luôn đó.

  1. Tường Vân says: Trả lời

   A ơi a chia sẻ nhiều hơn về bệnh viêm tủy này đc ko anh, dấu hiệu nhận biết sớm của bệnh này là gì vậy ạ. Mẹ em cứ bảo ăn nhai ko có cảm giác gì thì có phải dấu hiệu ko ạ

  2. Thái Lê says: Trả lời

   Nếu mà bị mất cảm giác rồi thì ko còn là dấu hiệu ban đầu nữa mà dấu hiệu nghiêm trọng rồi chế ơi, tủy chết rồi mới ko có cảm giác nữa. Chế dẫn bác đi khám nhanh đi ạ

  3. Khánh An says: Trả lời

   cái này chữa như nào vậy mọi người, có phải mổ lấy tủy hay ko vậy, đụng đến tủy chắc đau thấu tâm can quá

  4. Đức Phạm says: Trả lời

   Khi tui dẫn ba tui đi khám là ông đc bác sĩ gây tê khi lấy tủy nên lúc ấy hơi nhột thôi chứ ko thấy đau. Mà tui nghe ngta nói nếu lấy ko kĩ phải lấy nhiều lần, hên sao ba tui gặp đc bác sĩ tốt lấy có 1 lần nên hạn chế đau nhiều . Lấy xong bác sĩ trám lại là ổn thôi. Về nhà hết thuốc tê cũng thấy hơi ê chứ ko đau nhiều

   1. Đức Phạm says: Trả lời

    Ông ở Hà nội thì có hai chi nhánh ở hà đông vs hoàn kiếm, ông gọi số này hỏi địa chỉ cụ thể 0987.933.309. nghe nói có cả chi nhánh trong sg nữa ông hỏi sdt đó luôn cũng đc.

  5. Văn Huy says: Trả lời

   Bác cho tôi xin thông tin của bác sĩ đc ko, để tôi dẫn cả nhà tôi đi khám tổng quát với, có địa chỉ luôn thì càng tốt, cám ơn bác trước

 7. Dinh Nữ says: Trả lời

  E đang có bầu mà cứ cách 3 bữa lại bị sưng nướu, mà nó ko sưng cố định 1 chỗ. Chỗ này vừa hết thì chuyển qua sưng chỗ khác liền . Cảm giác khó chịu mà ăn uống cũng ko ngon miệng, các mẹ bầu nào có kinh nghiệm ko chỉ em cái này phải làm sao cải thiện với

  1. Cậu Út says: Trả lời

   Giống vợ tôi quá, bầu bì đánh răng chảy máu suốt , mấy tháng đầu còn nhẹ, mấy tháng sau lại bắt đầu sưng đau chảy máu nhiều hơn. mà đang mang bầu có dám cho uống thuốc gì đâu

  2. Thy Nguyen says: Trả lời

   Nếu mà ko bị chảy máu nhiều chỉ bị chảy máu ít thì ko nên lo đâu mom, mom cố gắng ăn uống đồ mát hạn chế đồ cay nóng lại xem sao nha

  3. Nhật Hà says: Trả lời

   Ko có cách nào giảm bớt cơn đau hoặc giảm bớt tình trạng trên à các chị em, mấy pp dân gian cũng đc chớ e cũng bầu càng gần sinh càng đau dữ dội hơn chứ ko thấy đỡ

  4. Thanh Tuyền says: Trả lời

   các mom thử hỏi bên nha khoa vidental họ có nước súc miệng hỗ trợ giảm sưng giảm viêm cho phụ nữ mang thai vs cho con bú . sdt tư vấn online của họ nè 0987.933.309, thuốc đông y dùng đc an toàn cho mẹ bầu. đợt e bầu cũng dùng mà lâu quá e lại ko nhớ tên

 8. Đình Mạnh says: Trả lời

  Tôi muốn khám răng định kỳ ở đây thì làm sao để đăng ký. Xin được tư vấn cho tôi các dịch vụ

 9. Uyên Thu says: Trả lời

  Có ai đặt lịch hẹn online thành công trên trang web của vidental chưa mọi người @@, họ xử lý có nhanh ko hay phải đợi mấy ngày vậy. nếu muốn đặt lịch nhanh phải gọi điện hotline hay sao nhỉ

  1. Anh Ebe says: Trả lời

   E điền thông tin vào buổi sáng thì chiều đc gọi xác nhận lại r đó, e ko biết có phải do e đặt hẹn vào ngày hôm sau nên đc ưu tiên gọi trước hay ko nữa mà e thấy như vậy là nhanh rồi ạ

  2. Hà Phong says: Trả lời

   Gọi hotline thì sẽ nhanh hơn điền form rồi bạn. vì gọi điện gặp trực tiếp tư vấn viên mà, còn điền form thì đợi nhân viên check thôi. Nhưng thường họ check trong ngày chứ ko có để sang ngày sau đâu nên ko cần gấp thì vẫn điền form đc bt

 10. Lê Anh Vũ says: Trả lời

  Răng cửa của mình xuất hiện những chấm đen ở chân răng, mình chưa có bọc răng sứ nha nên ko phải do bọc đâu. Vậy cho mình hỏi như vậy là bị sâu răng cửa rồi hay là do cao răng bám vậy nhỉ. Nếu bị sâu răng cửa thì mình phải chữa như nào đây

  1. Bảo Trâm says: Trả lời

   nếu có chấm đen thì nguy cơ là bị sâu răng rồi đó chế. Nên đi nha khoa sớm để còn điều trị kịp thời nha. Chứ ăng sửa bị sâu vừa xấu vừa ảnh hưởng cs của mình lắm

  2. Minh Phú says: Trả lời

   Tui thấy trong bài này nói giống ông bị này, 80% là ông bị sâu răng cửa rồi. ĐI kiểm tra sớm thì có thể trám lại , hoặc bọc sứ. Để lâu sâu nó ăn vào tủy có khi phải nhổ đó https://vidental.vn/sau-rang-cua-1175.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *