Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Login

Register Now

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

banner

Bạn đang muốn trồng răng nhưng lại đang băn khoăn chưa biết trồng răng sứ giá bao nhiêu thì hãy đọc bài viết này ngay nhé. Những thông tin về chi phí làm răng cho từng loại chất liệu sứ sẽ được cập nhật cụ thể và chi tiết nhất.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu thường không có mức cố định ở các phòng khám khác nhau. Tuy nhiên, để đưa ra được một mức giá phù hợp, các phòng khám thường dựa vào những yếu tố nhất định về mặt chất liệu để xây dựng tiêu chí cho mình.

Trên thị trường hiện có 4 loại răng sứ phổ biến nhất là: răng sứ kim loại thường, răng sứ ti tan, răng sứ kim loại quý và răng toàn sứ. Chi phí làm răng sứ của bạn sẽ

Trồng răng sứ giá bao nhiêu khi dùng sứ kim loại?

Với răng sứ kim loại, những chiếc răng có phần sườn bên trong là các hợp kim Crom- Coban hoặc Crom- Niken sẽ được phủ sứ bên ngoài để tạo thành những thân răng chắc chắn. Đây là loại răng có chi phí thấp nhất khi trồng răng sứ giúp tiết kiệm trong khi làm nhưng lại có những hạn chế nhất định trong quá trình sử dụng. Với đặc thù tuổi thọ không cao, chỉ sau vài năm lớp kim loại dễ bị oxi hóa khiến cổ răng lộ ra màu xám của kim loại và làm mất tính thẩm mỹ của răng. Loại răng này có mức giá dao động từ 7 trăm đến 1,2 triệu đồng/chiếc.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu khi dùng sứ titan?

Răng sứ titan là một loại chất liệu đang được sử dụng phổ biến hiện nay trong công nghệ trồng răng sứ giả. Chất liệu titan cũng thuộc nhóm răng sứ kim loại nhưng lại có những ưu điểm nổi trội hơn các loại răng cùng nhóm khác.

Giống như cấu tạo của các loại răng sứ kim loại khác, một lớp sứ sẽ được phủ sứ bên ngoài lớp sườn titan bên trong.  Đây được xem là một chất liệu lành tính và được sử dụng nhiều trong y học, không gây ra các phản ứng có hại trong cơ thể. Titan còn có thể kết hợp tốt với tổ chức xương và răng của cơ thể nên càng có ưu thế nổi bật. Vậy, trồng răng sứ giá bao nhiêu khi sử dụng chất liệu sứ titan?

banner

Với mỗi chiếc răng sứ titan sẽ có giá từ 1,5-2,5 triệu đồng/chiếc và được dao động tùy theo thời điểm và giá cả của chất liệu.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu khi sử dụng sứ kim loại quý?

Trong nhóm răng sứ kim loại thì răng sứ được làm từ kim loại quý như vàng, platin, palladium được phủ sứ bên ngoài là loại răng đắt nhất trong nhóm này. Với đặc tính là kim loại quý nên những chiếc răng được làm từ chất liệu này thường có rất nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền cao, màu sắc răng tự nhiên, dễ tương thích với răng và nướu, đảm bảo sự bền chắc của màu và chống viêm nhiễm tốt.

Với đặc thù về độ quý, hiếm của mình nên chi phí trồng răng sứ kim loại quý thường rất cao và không được sử dụng phổ biến.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu khi sử dụng răng toàn sứ?

Răng toàn sứ là một chất liệu được các bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn để trồng răng giả. Với đặc điểm bền, đẹp, chắc và có tuổi thọ cao, loại răng sứ này đã trở thành một chất liệu thần thánh giúp hàm răng trở lại như nguyên bản ban đầu không tì vết. Màu sắc của răng toàn sứ đẹp tự nhiên, không tạo nên các kích ứng trong khoang miệng.  Lớp sườn của răng được làm bằng zirconia có độ bền và chịu lực rất tốt.

Tuy nhiên, với yêu cầu kỹ thuật cao cộng với giá thành chất liệu đắt đã khiến cho giá trồng răng toàn sứ cao hơn các loại răng giả thông thường khác. Mức giá dao động từ 1,5 đến 2,5 triệu đồng/chiếc.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu mà bạn lựa chọn, điều này cũng thường tỉ lệ thuận với chất lượng và tuổi thọ của chiếc răng mà bạn trồng, nếu có một thân răng chắc chắn, mạnh khỏe thì chắc chắn độ bền của nó cũng sẽ được đảm bảo cao hơn. Hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ chất liệu trước khi quyết định trồng răng sứ giả nếu bạn muốn có một hàm răng bền – chắc – khỏe – đẹp và thực hiện tốt các chức năng như mong muốn ban đầu.

Để lại một bình luận