Nhà Máy Sản Xuất Răng Sứ Hiện Đại Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng ISO:17025 Của Hoa Kỳ

Có mặt trên thị trường nhiều năm, Hệ sinh thái Viện Nha Khoa ViDental không ngừng đầu tư, nâng cấp trang thiết bị và mở rộng quy mô nhà máy sản xuất răng sứ hiện đại bậc nhất cả nước, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn, phù hợp với mong muốn của từng cá nhân khi sử dụng dịch vụ phục hình răng tại ViDental.

Quy mô nhà máy sản xuất răng sứ tại Nha khoa ViDental

Hệ thống nhà máy sản xuất răng sứ tại ViDental hiện đang có tổng tất cả 4 nhà máy với tổng diện tích lên đến hơn 2000m2, tọa lạc tại các tỉnh thành lớn trên cả nước: Gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh.

Hiện tại, các cơ sở sản xuất đang có tổng hơn 100 nhân sự, kỹ thuật viên tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và sáng tạo thành phẩm răng sứ đạt chuẩn quốc tế.

Nhà máy sản xuất răng sứ tại ViDental

Không chỉ vậy, các kỹ thuật viên cũng thường xuyên được đào tạo, cập nhật công nghệ và nâng cao tay nghề với các chuyên gia trong và ngoài nước. Nhờ đó, các thành phẩm răng sứ tại ViDental luôn đảm bảo thân thiện với người dùng, chất liệu, màu sắc sứ, dáng răng sứ đi đầu trong xu thế của thị trường.

Chất liệu răng sứ sinh học, đạt chuẩn ISO 17034 của Hoa Kỳ

Các thành phẩm răng sứ tại ViDental được cấu thành bởi những chất liệu sứ nhập khẩu cao cấp tại các nước Hàn Quốc, Đức, Thụy Sĩ,…

Đồng thời, quá trình xử lý chất liệu sứ sinh học giúp các thành phẩm sứ bền đẹp tự nhiên, tương thích tuyệt đối với răng thật, lợi (nướu) đảm bảo an toàn và hiệu quả đạt được bền lâu.

Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi quy trình và nhà máy sản xuất được kiểm định và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 17034 của Hoa Kỳ về Sản Xuất Chất Liệu Y Tế, đảm bảo độ tinh xảo và chất lượng cao.

Thành phẩm răng sứ tại ViDental

Liên tục nâng cấp trang thiết bị công nghệ phục vụ trong quá trình sản xuất

Bên cạnh đó, để đảm bảo quy trình sản xuất răng sứ đạt chuẩn chất lượng, Nha khoa ViDental đã đầu tư nâng cấp rất nhiều trang thiết bị tân tiến, được nhập khẩu trực tiếp tại các quốc gia Châu Âu như: Máy cắt Arum 5X-300, Arum 5X-200, máy nướng Zirco KDF, máy cắt phôi sứ CNC, hệ thống Ivobase ép hàm nhựa tháo lắp và nhiều máy nướng sứ và máy in mẫu 3D formlabs…

Ngoài ra, ViDental còn ứng dụng công nghệ CAD/CAM trong quá trình thiết kế và chế tạo phục hình răng sứ. Nhờ phần mềm này, bác sĩ và kỹ thuật viên có thể mô phỏng hình ảnh hàm 3D trên máy tính. Do đó, các kỹ thuật viên dễ dàng có dữ liệu hỗ trợ trong quá trình sản xuất, giúp chế tạo răng sứ chất lượng hoàn hảo, chính xác đến từng micromet. Khắc phục tối đa nhược điểm so với việc phục hình thủ công.

Công nghệ sản xuất răng sứ đạt chuẩn Hoa Kỳ

Công nghệ CAD/CAM tự động còn giúp tạo ra các sườn toàn sứ mỏng, nhẹ, tăng độ cứng gấp 10 lần các dòng sứ thông thường. Thậm chí còn có thể thực hiện chuyển màu khác nhau trên nền răng sứ giúp tăng tính thẩm mỹ tự nhiên sau phục hình răng.

Xưởng chế tác riêng biệt đạt chuẩn ISO 17025 của Hoa Kỳ

Nhờ tối ưu công nghệ và ứng dụng tự động hóa hoàn toàn nên thời gian sản xuất răng sứ tại Nha khoa ViDental được rút ngắn thời gian đáng kể so với các phương pháp thủ công thông thường.

Qua quá trình kiểm định chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế, ViDental đã được vinh danh là đơn vị có xưởng chế tác răng sứ đạt chuẩn ISO 17025 của Hoa Kỳ năm 2022.

Với quy trình sản xuất hiện đại theo công nghệ Châu Âu, chất lượng răng sứ tại ViDental luôn đảm bảo được các yếu tố quan trọng về: độ cứng bền chắc, độ tương thích sinh học cao, màu sắc sáng bóng tự nhiên tương tự như răng thật.

Hiện tại, quy mô sản xuất trong hệ thống phòng Labo tại ViDental đảm bảo số lượng 400 – 600 răng sứ mỗi ngày. Cung cấp, đáp ứng nhu cầu phục hình răng thẩm mỹ cho số lượng khách hàng trên toàn quốc với chi phí đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường.

Quy trình sản xuất răng sứ đạt chuẩn quốc tế

Tại viện nha khoa ViDental, mỗi thành phẩm răng sứ đều được làm riêng biệt cho từng cá nhân. Do đó, sau khi hoàn thiện thành phẩm, khách hàng có thể trực tiếp xem tận mắt kết quả và màu sắc răng trước khi được bác sĩ tiến hành bọc răng sứ trực tiếp.

Quy trình sản xuất răng sứ đạt chuẩn quốc tế tại ViDental diễn ra như sau:

Trong quá trình thăm khám kiểm tra, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu răng gốc và cùi răng của bạn. Đây là bước quan trọng và yêu cầu độ chính xác cao. Mẫu cùi răng của bạn sẽ được gửi tới phòng thí nghiệm và tiếp tục các bước:

Bước 1: Chuẩn bị khuôn hàm giả

Khuôn hàm giả được chế tạo bằng thạch cao, có thiết kế theo khuôn hàm của từng cá nhân, sử dụng để mô phỏng răng thật sau khi đã chế tác mão sứ thành công.

Đầu tiên, các kỹ thuật viên lấy một lớp sáp ong (hoặc lớp cao su) đã nung nóng và áp vào khuôn thạch cao. Sau đó, áp một lớp nhựa acrylic lên lớp sáp ong, ở đầu lớp nhựa có nắn một lớp tay cầm để nhấc lớp nhựa ra dễ dàng. Ngay khi nhựa Acrylic cứng lại, lớp nhựa được lấy ra và lấy lớp sáp ong ra. Cuối cùng, áp phần khuôn hàm vừa làm được lên lớp thạch cao để có được hàm thạch cao với độ chính xác nhất.

Bước 2: Mô phỏng lại hàm răng trên khuôn hàm giả

Kỹ thuật viên thực hiện ép một lớp mẫu chỉnh hình lên trên khớp nhựa Acrylic và tạo ra lớp đáy. Khi đó, một lớp khác sẽ được cuộn lại và làm lợi giả của hàm răng.

Thành phẩm răng sứ sản xuất trực tiếp tại phòng Labo ViDental

Bước 3: Lựa chọn mẫu răng khớp với răng của khách hàng

Tùy từng khung hàm và hình dáng khuôn mặt khác nhau sẽ có những dáng răng phù hợp riêng. Do đó, khi thăm khám khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn thiết kế dáng răng tương thích với khuôn mặt của từng cá nhân.

Bước 4: Lắp từng chiếc răng lên hàm giả

Ở bước này các nha sĩ cần đảm bảo rằng tất cả các răng được sắp xếp đúng vị trí và răng lắp thẳng hàng. Khi mẫu đã hoàn thiện, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành sản xuất răng giả.

Bước 5: Tiến hành sản xuất răng giả

Đầu tiên, đặt mẫu răng lên bàn chế tác, sau đó nối với hàm một đường ống dẫn chất Acrylic đổ vào khuôn hàm. Chất Acrylic này có thể được thay thế bằng sáp ong đã nung nóng trong khuôn thạch cao. Khi thạch cao khô lại, thả hàm vào khuôn nước nóng trong 5 phút để sáp ong trong khuôn tan ra. Khi nhấc ra, cần mở hàm và tiếp tục phun nước nóng đến khi lớp sáp ong tan hết.

Ở bước này, cần bôi một chất hóa học chuyên dụng lên khuôn để chất Acrylic không bám lên khuôn thạch cao. Sử dụng một bình Pittong nén khí, chất acrylic được nén vào khuôn thạch cao và thả vào lòng nước sôi khoảng 35 phút cho đến khi acrylic cứng lại. Tiếp đó, bóc lớp khuôn thạch cao bên ngoài để lộ những chiếc răng mới bám vào hàm acrylic.

Cuối cùng, kỹ thuật viên kiểm tra và chỉnh sửa lại hàm để đảm bảo thành phẩm chuẩn tự nhiên nhất.

Bước 6: Hoàn thành khâu sản xuất răng sứ

Cuối cùng, để đảm bảo răng sứ mới được bền chắc, đạt màu sắc chuẩn đẹp. Kỹ thuật viên cần nhúng hàm răng sứ vào trong dung dịch siêu âm, loại bỏ bụi bẩn thạch cao còn bám lại. Đồng thời, đánh bóng hàm răng bằng đá bọt là đã hoàn thiện răng chỉn chu nhất.

Tất cả những thành phẩm răng sứ thiết kế tại nha khoa ViDental mang đến cho khách hàng đều là sự kết hợp hoàn hảo của kỹ thuật hiện đại, khả năng thẩm mỹ và tay nghề khéo léo của chế tác viên. Từng nụ cười luôn được các bác sĩ tay nghề cao chăm sóc và dành tặng những điều hoàn hảo nhất.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ bọc răng sứ tại ViDental, khách hàng vui lòng liên hệ tới Trung Tâm Bọc Răng, Dán Sứ Thẩm Mỹ ViDental Clinic để biết thêm thông tin chi tiết:

Bình luận (74)

 1. Ngọc Tuyết says: Trả lời

  mn ơi, răng sâu đã lấy hết tủy rồi thì có nên bọc sứ lại hay không nhỉ. bọc như vậy có ảnh hưởng gì không ạ . từ ngày lấy tủy xong e cảm giác răng yếu hơn cảm giác có thể bị bể nếu nhai mạnh ấy

  1. Thúy Vy says: Trả lời

   Anh hai mình cũng lấy tủy xong là đi bọc sứ lại ngay vì răng sau lhi lấy tủy giòn với nhạy cảm. bọc lại ăn uống cho thoải mái chứ để vậy dễ bị bể với vỡ ra ấy

 2. Dang Thanh says: Trả lời

  Tôi có một cái răng sâu ở vị trí trong cùng hàm dưới. Đi khám ở bệnh viện bác sĩ chỉ định nhổ nhưng tôi năm nay 50 tuổi rồi chỉ sợ nhổ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Có cách nào khác chữa răng sâu mà không cần phải nhổ răng không xin hãy tư vấn cho tôi

  1. Thanh Thanh says: Trả lời

   Bác trám răng bao giờ chưa bác, ba con cũng bị sâu đi nha khoa bác sĩ cũng cho trám răng chứ không nhổ. Với cả họ cũng kê thuốc súc miệng để hỗ trợ điều trị sâu răng. Trám cũng đc nửa năm rồi không thấy ba con than đau lại hay sao cả

  2. Mai Duong says: Trả lời

   Thanh ơi, ba của b dùng nước súc miệng tên gì vậy có thể chỉ mình mua với đc ko. Mẹ mình cũng mới đi trám răng hôm qua xong

  3. Thanh Thanh says: Trả lời

   Mình cũng ko rõ ở ngoài có chỗ nào bán ko á b. vì mình dẫn ba đi trám ở nha khoa vidental họ kê thuốc cho . thuốc tên nha chu tán b nhé. Mình cho bạn số của pk có gì b liên hệ họ tư vấn vs gửi thuốc về nha cho, mình cũng hay lấy thuốc online 0987 933 309

 3. Thịnh Phạm says: Trả lời

  em chuẩn bị trồng răng bằng pp cấy trụ implant nhưng vẫn chưa tìm đc nha khoa ưng ý, ai biết nha khoa trồng implant nào tốt ở hcm ko chỉ e với. Với theo kinh nghiệm của mn thì em nên chọn loại sứ gì để làm mão sứ bên ngoài thì sẽ đc bền lâu ạ

  1. Như Ý says: Trả lời

   Mình thấy người ta hay làm sứ zircon hoặc cercon đó bạn, hai sứ ấy giá trung bình mà sài cũng đc lâu, màu sứ cũng tự nhiên nữa. Bạn đừng chọn mấy mão sứ kim loại nhé dùng 1 thời gian bị đen chân răng trông kỳ lắm.

  2. Mai Anh Nguyễn says: Trả lời

   Ku em nhà tui mới trồng lại răng cửa ở pk vidental bên 218 tân hương tân phú đó b. Thấy nó trồng xong cũng giống răng thật lắm, ng lạ ko biết nó từng bị gãy răng cửa đâu

  3. Lê Minh Thuận says: Trả lời

   tui thấy có nhiều loại phù hợp với nhiều nhu cầu vs cả kinh tế khác nhau nè bạn xem thử đi, bài viết chia sẻ chi tiết lắm https://videntalkid.com/mao-rang-su-6756.html

 4. Phạm Huỳnh says: Trả lời

  Răng của em bẩm sinh đã có màu ố vàng ko đc trắng sáng nên rất tự ti. Ít giao tiếp vs bạn bè xung quanh. Nhưng bây giờ em đi làm không thể không nc với đồng nghiệp hay khách hàng. Chị gái e có tìm trên mạng và khuyên e nên đi dán sứ để cải thiện màu răng, mọi người ai đã từng dán sứ rồi có thể cho em xin ít kinh nghiệm về quá trình dán sứ tại nha khoa vidental đc không? em nghe nói nha khoa này có chất lg pk vs tay nghề bác sĩ cũng rất cao. Nhưng em sợ chất liệu sứ ko đc đảm bảo dùng 1 thời gian sẽ bị nứt vỡ như v sẽ rất nguy hiểm

  1. Vũ Minh says: Trả lời

   tui dán sứ veneer ở vdiental cũng đc 2 năm rồi, bình thường ăn uống cũng ít có kiêng cử gì nhiều. nhưng đến giờ sài vẫn tốt ấy. Với cả mặt sứ được bảo hành 5 đến 10 năm cơ mà, có bị nứt thì bạn đến họ ăn vạ thôi kkk

  2. Giang Thanh says: Trả lời

   Dán sứ cũng được bảo hành à bạn ơi, mình tưởng là chỉ có bọc răng sứ mới được bảo hành thôi chứ. nếu được bảo hành như vậy thì cũng yên tâm hơn rồi

  3. Yubi Lan says: Trả lời

   Nha khoa đó thấy nhiều đơn vị giới thiệu lắm, nhiều khách hàng làm xong cũng khen nên chất lượng chắc ko tệ đâu. Tôi cũng tìm hiểu thấy có nhiều loại còn có độ bền lên đến 15 năm nữa kìa http://nhidongcantho.org.vn/Default.aspx?tabid=556&ch=4529

 5. Phương Uyên Phạm says: Trả lời

  Bà ngoại tui năm nay cũng gần 70 rồi, bà bị mất răng từ trẻ, giờ bà bị móm trông thấy rõ luôn . tui định tặng bà bộ hàm giả để tết này ăn tết . Nhưng tui ko biết là nếu đeo hàm giả thì có cải thiện đc tình trạng móm răng của bà hay không? Thêm nữa, quá trình khám với làm răng giả có mất nhiều thời gian không. bà lớn tuổi rồi đi lại cũng bất tiện

  1. Minh Khang says: Trả lời

   đi tầm cỡ hai buổi là sẽ xong thôi b, 1 buổi đầu nk sẽ khám rồi tư vấn điều trị, ok thì lấy dấu răng. Buổi 2 là đến nhận răng giả rồi đeo thử nghe bác sĩ dặn dò là xong rồi. b chọn nha khoa nào gần nhà đi cho tiện

  2. Tong Huynh Ngoc Nhi says: Trả lời

   Đeo hàm giả vào cải thiện móm kha khá thôi chứ ko nhiều đâu, chưa kể bà của chế cũng bị mất răng lâu năm rồi . cơ mà chọn đc nk làm bộ răng chắc chắn với ăn uống thoải mái quan trọng hơn là trị móm b à

 6. Nguyễn Hà An says: Trả lời

  Cứu em ca này với các bác ơi. e bị sâu răng số 3 hàm dưới, cứ cách 1 2 tháng là e phải đi nha khoa trám lại vết sâu 1 lần. cứ trám xong là lại bị nứt bể, cơm vs thức ăn mắc vào rất đau nhức. Bây giờ em có nên đi bọc sứ thay vì trám như trước nữa hay không? Chỉ sợ bọc lại bên ngoài mà ổ sâu bên trong vẫn tiến triển nặng hơn thì khổ

  1. Stephen Cao says: Trả lời

   trước khi bọc bác sĩ sẽ ktra kĩ rồi mới bọc cho b chứ ko phải cái răng sâu nào cũng bọc sứ đc đâu. nhiều răng bị sâu nặng có nguy cơ lây lan thì tốt nhất nên nhổ b nhé

  2. Yến Như says: Trả lời

   Thấy bài này có nhiều thông tin bổ ích cho trường hợp của bạn nè, bạn đọc thêm thử xem, mà mình thấy ngta bảo là nên để bác sĩ kiểm tra với chẩn đoán sẽ chính xác hơn. nên tốt nhất là nên đến nk cho chắc b à https://vidental.vn/boc-rang-su-cho-rang-sau-6791.html

 7. Ngô Thảo says: Trả lời

  má em năm nay gần 50 rồi, má bị tiểu đường type 2 cũng đc hơn năm. hiện vẫn đang uống thuốc để duy trì mức đường huyết ổn định. Cho em hỏi má em như vậy có làm răng implant đc hay không ạ? E nghe nói bị tiếu đường thì không trồng đc răng bằng pp này. Có ai trong trường hợp giống em có thể chia sẻ ít kinh nghiệm cho em với đc ko ạ

  1. Đức Huy says: Trả lời

   Giống tôi lúc trước bị tiểu đường vẫn trồng được răng bạn nhé. Mẹ của bạn có thể đi làm xét nghiệm nếu mức đường huyết trong mức độ cho phép vẫn trồng răng được, tuy nhiên nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên môn trước khi trồng

 8. Dương Quốc Tài says: Trả lời

  Các bác có ai từng liên hệ đặt hẹn với pk vidental qua website của họ bao giờ chưa? Tui mới đặt hùi chiều nay nhưng chưa thấy bên cskh gọi lại xác nhận. Khoảng bao lâu thì họ gọi xác nhận cho tui v mn, hay tui phải gọi điện trực tiếp mới hẹn lịch khám đc?

  1. Ngọc Trâm says: Trả lời

   b có thể gọi trực tiếp số hotline trên web của họ để hẹn trực tiếp với nhân viên sẽ nhanh hơn 0987 933 309. Còn hẹn qua web thì thông thường là họ sẽ gọi lại trog ngày để xác nhận nha. bữa tui cũng điền form buổi sáng thì chiều nhân viên gọi xác nhận . Có hôm thì gọi xác nhận luôn, chắc là tùy hôm khách đông hay ít

  2. Ngth Phương says: Trả lời

   Nha khoa vidental này có mở cửa cuối tuần với buổi tối không mọi người. Tui đang tính dẫn mẹ đi khám để trồng răng nhưng mà tui chỉ rảnh vào buổi tối với cuối tuần thôi

  3. Minh Tam says: Trả lời

   Họ có mở cửa t7 chủ nhật còn có khám buổi tối hay không thì mình cũng không rõ, bạn thử gọi tổng đài hỏi nhân viên đi cho lẹ.

 9. Lee Ming says: Trả lời

  Sau khi bọc răng sứ được 5 tháng thì bây giờ chân răng của mình bắt đầu xuất hiện tình trạng đen chân răng. tuy ko bị đen nhiều nhưng nhìn rất mất thẩm mỹ và như kiểu bị sâu vậy. Cho mình hỏi nguyên nhân là gì vậy ạ? Có phải mình bị sâu răng ở bên trong không ? Vì mình cũng mới lấy cao răng cách đây 1 tháng nên mình nghĩ là không thể là do cao răng bám đc.

  1. Hoàng Lâm Phương says: Trả lời

   Răng nào cũng bị hay chỉ răng bọc sứ mới bị thế bồ, coi chừng bị sâu răng bên trong thật đấy, chị họ tui cũng bị may mà bã đi ktra sớm. Nguyên nhân là do lúc bọc sứ không đc kiểm tra vs điều trị đầy đủ.

  2. Minh Anh says: Trả lời

   Có thể là cặn thức ăn thừa k đc vệ sinh kỹ, b có thử vệ sinh bằng máy tăm nước vs chỉ nha khoa chưa. Thấy lo quá thì nên đi khám cho chắc ăn

  3. Trịnh Trần says: Trả lời

   Bạn làm răng sứ ở nha khoa nào thế, mh nghĩ là sứ họ bọc cho bạn ko phải sứ toàn phần mà là sứ kim loại nên mới bị đen chân sau 1 thời gian sử dụng. Nếu b ko ngại thì có thể liên hệ pk chỗ mh làm để hỏi bác sĩ nha 0987 933 309, b chụp hình gửi zalo bs tư vấn cho. bs tư vấn miễn phí nhưng nhiệt tình lắm á

 10. Lâm Thái says: Trả lời

  tại sao trồng răng phải đợi 1 đến 3 tháng. trong khi bọc sứ chỉ cần đợi 1 2 ngày là có mão sứ rồi. nghe nói vidental có trung tâm chế tác răng sứ ở vn mà. tại sao phải đợi lâu như vậy?

  1. Dương Lê Ánh says: Trả lời

   Bọc sứ nhanh hơn vì sau khi mài thì bạn đc lấy dấu răng ngay , nên tiết kiệm thời gian. còn cấy trụ vào xương thì phải đợi trụ vs xương tích hợp hoàn toàn với nhau mới lấy dấu răng đc. chứ thời gian làm mão sứ của hai cái cũng như nhau à b

  2. Sang Trần says: Trả lời

   thời gian trồng 1 đến 3 tháng là ns chung chug chứ thực ra tùy ng, có ng nhanh có ng chậm. tùy vào tình trạng xương hàm của b mà bác sĩ có phác đồ riêng. quan trọng là b cần cho trụ kim loại với xương hàm của bạn có thời gian làm quen vs nhau thì sau này tuổi thọ của trụ mới bền đc chứ.

  3. Phạm Hoàng says: Trả lời

   Gửi ông cái quy trình cắm implant ở vidental để tìm hiểu nha, tui thấy họ viết bài chia sẻ thông tin cũng khá đầy đủ rồi á. hoặc ông còn thắc mắc thêm thì nt cho bên pk họ tư vấn miễn phí cho 0987 933 309 https://vidental.vn/quy-trinh-trong-rang-su-2785.html

 11. Như San says: Trả lời

  Ông xã em nghiện thuốc lá nặng, răng bị ố vàng và còn có vệt đen nữa. nhiều răng còn bị nứt ra cơ. trông khiếp lắm. Răng như vậy có tẩy trắng lại đc không nhỉ. Tư vấn em với

  1. Như Ý Đào says: Trả lời

   răng bị nứt thì không nên tẩy trắng đâu dễ bị ê buốt về sau, với cả chị nên làm bọc sứ cho ck chị sớm không mai mốt nó bể ra luôn ấy. Chồng e trước bị nứt mà chủ quan nên bị gãy mất 1 nửa lại còn bị viêm nữa

  2. Đoàn CÔng Hưng says: Trả lời

   Ca này cần điều trị vết nứt cho răng trước rồi hãy suy nghĩ đến việc là trắng sau, thường nứt nhẹ thì bác sĩ sẽ trám lại, nặng hơn thì dán sứ veneer hoặc bọc sứ nhé

 12. Trúc says: Trả lời

  Phải công nhận một điều là dịch vụ ở vidental rất tốt. Mình cắm trụ implant ở đây trong vòng 3 tháng thì bác sĩ và chị nhân viên luôn đồng hành cùng mình để theo dõi sát sao và trả lời tahwsc mắc của mình bất kỳ lúc nào mình hỏi. Lúc tư vấn để lên phác đồ điều trị cho mình bác sĩ cũng rất chu đáo hỏi han và tư vấn loại mão sứ phù hợp với kinh tế của mình nữa. Còn dặn mình cách vệ sinh và ăn uống để vết thương nhanh lành. Thực sự rất hài lòng, sau 3 tháng thì bây giờ răng sứ của mình đã đc trồng xong và mình còn đc vidental bảo hành trụ với mão nữa. May mắn vì biết đến nha khoa có tâm. Ai đang tìm nk trồng implant thì có thể tham khảo nha khoa vidental thử nhé mọi người.

  1. Đỗ Thành Đạt says: Trả lời

   cho mình hỏi bạn trồng răng bằng trụ gì và mão gì vậy . chi phí và chế độ bảo hành thế nào á bạn ơi.

  2. Kiều Duyên says: Trả lời

   Xin tips vệ sinh với ăn uống sau khi trồng răng xong với bồ ơi. Tui cũng mới đi cắm trụ về sưng đau quá mà bác sĩ chỗ tui làm hong có dặn dò chi cả.Chỉ biết chườm lạnh cho bớt đau thôi

  3. Trúc says: Trả lời

   Mình cắm trụ hàn và sứ cercon nhé. Mão sứ của mình đc bảo hành chính hãng ở vidental là 10 năm. còn trụ thì đc bảo hành trọn đời. Sau khi cắm trụ bị sưng trong vòng vài ngày là bình thường bạn cứ chườm cho đến khi hết sưng. Nhưng nếu bị sưng đau lâu quá cỡ hơn 2 tuần chưa khỏi thì nên đi khám vì có thể bạn bị viêm rồi ý. Ăn uống thì chịu khó ăn đồ âm ấm thôi đừng quá nóng hay quá lạnh, với chọn đồ mềm dễ ăn chứ đừng ăn đồ cứng. Sau khi vết thương lành thì b có thể ăn uống bt lại đc rồi.

 13. Thúy Hạnh says: Trả lời

  Mình tìm hiểu trên thị trường hiện nay chủ yếu là răng sứ nhập khẩu, có ai sử dụng răng do ViDental chế tác, sản xuất chưa? chất lượng ổn không và chi phí như thế nào?

  1. Vy Moon says: Trả lời

   Nếu được kiểm định và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO của Mỹ thì lo nghĩ gì nữa, chuẩn hóa quốc tế, phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe từ cơ sở máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề thì mới có kết quả đó chứ. Mình thấy hợp lý thôi, Việt Nam mình trong lĩnh vực nha khoa này không phải đơn giản đâu, cũng có tiếng đấy.

 14. Lê Huyền Trang says: Trả lời

  Đang tính bọc răng cửa, chưa biết làm ở đâu, có ai làm ở ViDental chưa, e tham khảo thấy nhiều phản hồi khá tốt về nha khoa này.

  1. Thành Dola says: Trả lời

   Cũng là nha khoa tư nhân uy tín và có tiếng đó bạn, nha khoa này đầu tư rất bài bản về cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại, bạn liên hệ đến trải nghiệm xem sao. https://vidental.vn/feedback-khach-hang-ve-hieu-qua-sau-khi-su-dung-nha-chu-tan-6805.html

 15. Bùi Thanh says: Trả lời

  Chào các bác, e đag tính bọc răng sứ 20 cái nhờ các bác tư vấn giúp e chỗ nào giá cả vừa phải tí đi ạ và loại sứ nào tốt mà tầm trung thôi á mong các bác tư vấn giúp e.

  1. Phượng Nguyễn says: Trả lời

   Tớ mới bọc răng sứ Luxen 4tr5/răng thấy dòng này cũngổn áp mà chi phí cũng hợp lý, bạn tham khảo thử xem sao.

 16. Nguyễn Chi says: Trả lời

  Răng của mình 2 chiếc răng cửa mọc lệch, bị vát hình chữ V ấy, giờ muốn bọc sứ, tìm hiểu mấy chỗ thì họ bảo 2 răng cửa đó lệch quá nên nêú bọc sứ sẽ bị mài vào tuỷ nên họ khuyên niềng. có chỗ thì kêu niềng tầm 3 tháng sau đó dán sứ ép hô. Nhưng mình nghĩ 3 tháng thì làm sao răng vào form được? Mong cả nhà tư vấn giúp.

  1. Đinh Thùy Linh says: Trả lời

   Niềng đi bạn, vát quá mài xâm lấn nhiều sau này lại khổ, cứ niềng cho vào fom sau này muốn cho đẹp thì dán sứ là ổn, chứ răng lệch quá mà khắc phục bằng phương pháp bọc là không ổn đâu.

 17. A Mít says: Trả lời

  Mình bị sâu 2 răng cửa, 2 năm trước mình đã trám tự dưng hôm qua ăn đang ăn bay luôn miếng trám, giờ mình muốn làm sứ luôn cho chắc chắn, bạn nào làm sứ rồi cho mình xin địa chỉ nha khoa uy tín Hà Nội ạ

  1. Thanh Loc says: Trả lời

   Cụ đến các nha khoa ViDental ấy, em hay khám ở chỗ 51B đường Lê Duẩn, ngoài ra em thấy họ có cả chi nhánh khu Cầu Giấy với Hà Đông thì phải, dịch vụ khá ưng, cụ đến tham khảo nhé.

 18. Trần Thanh Huy says: Trả lời

  Chào các bạn tôi bọc răng sứ được 5 ngày r mà vẫn thấy nhức với buốt thì có bị sao ko? Và cho tôi hỏi làm thế nào để biết được sứ chuẩn hay không?

  1. Vuong Linh says: Trả lời

   Có trường hợp phải 1-2 tuần mới hết ê buốt đó anh, hoặc do bác sĩ mài nhiều quá dẫn đến hiện tượng đó. Em trước đây cũng làm 18 răng mất gần 2 tuần mới bình thường trở lại, mới đầu tưởng gắn xong cái ok luôn ai ngờ húp cháo thôi cũng thấy mệt ấy.

 19. Khổng Thúy Hằng says: Trả lời

  Em đang tính cuối tuần này đưa mẹ em đi làm lại mấy cái răng bị sâu, Em ở Hòa Bình, có người quen giới thiệu nha khoa ViDental tốt, đang tính bọc sứ mà không biết làm mất lâu không, Em ngại khoản đi đi lại lại lắm.

  1. Ký Ức says: Trả lời

   Mất 2-3 ngày đó bạn vì răng sứ người ta phải khám sau đó chế tác răng sứ rồi mới chụp, cũng nhiều công đoạn với lại lâu nhất là chế tác và tạo răng sứ thôi chứ mài với gắn lên răng thì nhanh lắm.

 20. Thúy Hồng says: Trả lời

  Mọi người cho hỏi răng mình bị ê buốt, đang muốn bọc sứ thì có được không? cũng thấy nhiều người kêu bọc răng sứ không tốt mà công việc đòi hòi giao lưu, giao tiếp nhiều, không bọc thì tự ti.

  1. Vương Thị Thùy says: Trả lời

   Em cũng như chị, nhưng chỉ bị nhẹ thôi, lúc uống nước đá thì cảm nhận thấy buốt, đến bọc thì vẫn bọc được, lúc mài thì e thấy e chút, sau thì cũng ổn không thấy vấn đề gì.

 21. Thanh Hùng says: Trả lời

  Không biết nha khoa ViDental có làm việc buổi tối hoặc ngoài giờ hành chính không nhỉ, có cái răng sâu mà mãi chưa đi khám được, ai có thông tin của nha khoa này chỉ mình với

  1. Duong Thanh Binh says: Trả lời

   Họ không làm việc buổi tối đâu, chỉ làm đến 5h30 chiều thôi, nhưng có làm việc ngày cuối tuần đấy bác qua xem sao.

 22. Ha Phuong says: Trả lời

  Mọi người tư vấn giúp với được không. Mình đang tính đi bọc răng sứ răng mình nhiễm màu vàng xấu, nhưng nhiều người khuyên bọc sẽ hối hận Miệng hôi, viêm nướu, ê buốt…. Hoang mang quá mình tính làm 22 răng đã hỏi tư vấn hết rồi, giờ tự dưng nghe mn nói nản. Cần lắm những y kiến từ các bạn đã làm và đang làm

  1. Thu Quỳnh says: Trả lời

   Bạn lo xa quá,bọc răng thì quan trọng tìm địa chỉ uy tín làm loại chất liệu sứ tốt có thẻ bảo hành rõ ràng cơ sở nha khoa uy tín rồi về chăm kĩ tí luôn vệ sinh răng miệng đúng cách thì ko có chuyện hôi miệng hay viêm nướu gì đâu bạn ơi. Mình bọc 2 năm nay rồi ko thấy vấn đề gì cả, bây h răng thật ko vsinh đều đặn còn hôi viêm sâu răng huống j răng sứ, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là đc bạn.

 23. Thanh Thanh says: Trả lời

  Ai bọc răng hoặc trồng răng ở nha khoa ViDental rồi cho tôi hỏi chút, cách đây mấy tháng tôi có đến trung tâm để bọc 2 cái răng sâu và được cấp phiếu bảo hành, nhưng hiện tại tôi đã làm mất phiếu đó, có cách nào để được cấp lại không.

  1. Linh Miu says: Trả lời

   Chị cứ đến nha khoa mà chị khám ấy, họ có lưu trữ thông tin người bệnh theo dõi trên hệ thống của họ, đến chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân họ sẽ cấp lại. Em cũng mới đến nhờ cấp lại đây. Họ cũng quy định rõ ràng các nội dung về bảo hành em gửi chị link tham khảo, https://viennhakhoathammy.com/chinh-sach-bao-hanh-rang-su-tai-nha-khoa-vidental-chi-tiet-nhat-7827.html

 24. Bùi Hồng Lê says: Trả lời

  Răng mình bị ố vàng, dù đã đi lấy cao răng mấy lần rồi nhưng nó vẫn lên màu lại và Răng cũng còn khá chắc thì nên dán sứ hay bọc sứ vậy mọi người.

  1. Cách Cách says: Trả lời

   Lấy cao răng thì sao trắng được nhỉ chỉ sạch thôi chứ, bạn thử tẩy trắng và đánh bóng xem sao. Nếu tẩy không hiệu quả mà răng đều và chắc thì dán sứ là ok nhất ít bị xâm lấn cũng như bền đẹp.

 25. Nguyen Văn Quyết says: Trả lời

  Răng cửa với 2 răng cạnh răng cửa có thiên hướng gập vào trong thì bọc sứ nó có cải thiện được không mọi người nhỉ? Răng bị lệch nên cũng khó khăn sinh hoạt mọi người tư vấn bọc sứ luôn được không

  1. Vân Mi says: Trả lời

   Bạn nên đến trực tiếp gặp nha sĩ để tư vấn chứ bạn hỏi thế này cũng khó, nhưng mình thấy trường hợp của bạn nên niềng trước, những trường hợp như này nên chỉnh nha trước rồi sau này men răng hay vấn đề gì khác thì bọc hay dán sứ cũng không muộn đâu.

 26. Loan Hoàng Tuyết says: Trả lời

  Cả nhà cho mình tham khảo với! Mình đang muốn bọc răng sứ bên nha khoa Vidental này có uy tín kh? Răng mình đính đá liệu còn bọc đc sứ lên nữa kh? Mà thường mn bọc mấy cây vậy, mình đg tính là 18 tới 20c thôi thì có đẹp kh nhỉ

 27. Steph Pinky says: Trả lời

  Hàm của mình bị lệch k khớp, cộng thêm việc bị cằm lẹm nên môi dưới nhìn bị hô, kiểu mỏ nhọn ấy 😭. mình định niềng răng để chỉnh khớp cắn, không biết niềng có đỡ dc tình trạng hô cằm của mình k ạ

 28. Trần Thị Vũ Phụng says: Trả lời

  Mn cho e hỏi , e đã nhổ 3 cái răng bị sâu bây giờ muốn cắm lại răng thì nên làm ở đâu HN uy tín ạ và chi phí khoảng bao nhiêu 1 cái vậy ạ ?

 29. Hà Tiểu says: Trả lời

  Tình trạng răng của em hiện tại là hàm trên hơi bị vẩu nhẹ, với lệch khớp hàm nên cười bị méo miệng với do thói quen sinh hoạt mặt cũng lệch nhiều nữa ạ. Không biết niềng răng có hỗ trợ được tình trạng mặt lệch với cười bị méo miệng k ạ? Tiện cho em xin địa chỉ tư vấn với niềng răng uy tín giá cả ổn ở SG với ạ.

 30. Linh Pham says: Trả lời

  Nên làm sứ bây giờ hay cận tết mới làm? các bác cho ý kiến…với. Làm giờ thì có đắt hơn làm cận tết không mn

 31. Phan Tố Xuân says: Trả lời

  Mình niềng lại đc hơn 4 tháng , niềng loại kim loại tự đóng thì phải , răng trc của mình niềng xong 2 năm thì bị thưa mặc dù có đeo hàm duy trì , cũng do hồi ấy mình có bầu sinh con lợi yếu nên răng chạy nhanh hơn , và 1 thời gian nữa mình k đeo hàm duy trì hẳn nên thưa cả răng cửa trên và răng cửa dưới, h mình niềng loại này chả thấy đau mẹ gì , cũng k thấy bsi kéo mà răng nó tự vào , lên phòng khám chỉ thấy bác sĩ thay dây cung , mà bsi bảo tháng 2 tháo dc rồi , niềng k đau mà cái mặt mình nó cũng tự hóp đc mới tài mà mặc dù mình k gầy , chán quá , xấu gái , buồn , nhiều ng niềng răng khác với xinh hẳn , mình niềng mà xấu còn hơn lúc chưa niềng mà trong khi đó niềng hẳn 2 lần

 32. Vy Ngô says: Trả lời

  Chào mn, mình thấy mấy nha khoa hà nội chạy quảng cáo làm răng sứ. MÌnh qua thì ngta tư vấn làm emax 12triệu 16 răng. Hoặc ceẻami, HT smile 15-20 triệu 16 răng.
  Mình thấy chi phí rẻ nhưng sợ chất lượng k tốt mà ngta bảo hành 10 năm. Ai đã làm các dịch vụ này cho mk xin review vs ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *