Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Login

Register Now

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Giải đáp những băn khoăn về giá trồng răng hiện nay

Giải đáp những băn khoăn về giá trồng răng hiện nay

banner

Giá trồng răng thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố và có sự chênh lệch khác nhau giữa các phòng nha. Chính điều này đã khiến cho các bệnh nhân có không ít băn khoăn về chi phí thực hiện dịch vụ phục hình răng miệng này.

Giá trồng răng có cố định không?

Nhiều người chưa có kinh nghiệm đi phục hình răng miệng thường thắc mắc không biết giá trồng răng có cố định ở mọi thời điểm và ở mọi phòng nha hay không. Để giải đáp cho băn khoăn này, việc tìm kiếm thông tin giá trồng răng ở các cơ sở nha khoa khác nhau để đưa ra so sánh sẽ mang lại đáp án cho bạn. Giá trồng răng thường không cố định tại các thời điểm và các phòng nha bởi nó còn chịu tác động của nhiều yếu tố như: chất liệu, kỹ thuật và kinh nghiệm. Tuy nhiên sự chênh lệch này thường không quá lớn và tỉ lệ thuận với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

Giá trồng răng phụ thuộc vào yếu tố gì?

Giá trồng răng thường được đưa ra dựa trên một tiêu chuẩn nhất định và phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Trong đó các yếu tố chi phối mạnh nhất đến chi phí trồng răng chính là tình trạng răng miệng, phương pháp bạn lựa chọn và chất liệu mão răng được trồng phía trên.

Tình trạng răng miệng thuộc về yếu tố chủ quan của mỗi bệnh nhân, nếu răng của bạn bị rụng nhiều, xương hàm của bạn không khỏe và phải điều trị trước khi trồng răng thì mức giá trồng răng sẽ bị đội lên đáng kể so với những ca trồng răng thông thường khác. Vị trí trồng răng cửa cũng sẽ có giá đắt hơn so với các răng trong hàm do yếu tố thẩm mỹ quy định.

Yếu tố thứ hai là phương pháp trồng răng, nếu bạn lựa chọn kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại nhất thì chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp làm cầu răng như truyền thống. Sở dĩ có sự chênh lệch về mức giá đó là do việc cấy titanium vào chân răng đòi hỏi kỹ thuật cao và không gây ảnh hưởng đến các phần răng khác.

banner

Yếu tố thứ ba là chi phí về chất liệu mão răng sứ mà bạn lựa chọn. Trong trồng răng, ngoài các chân răng được tạo nên bởi implant hoặc sự nâng đỡ của trụ răng kề cận thì phần thân răng lại được thực hiện bằng các chất liệu sứ khác nhau. Các chất liệu sứ sẽ có những đặc điểm và mức giá khác nhau từ thấp đến cao để phù hợp với từng đối tượng người sử dụng. Răng sứ kim loại thường sẽ có giá thấp nhất cho đến răng sứ ti tan, răng toàn sứ và răng sứ kim loại quý. Các mức giá của mão răng sẽ tác động khá nhiều đến giá trồng răng của từng bệnh nhân.

Giá trồng răng có đắt không?

Từ những phân tích về yếu tố tác động đến giá trồng răng ở trên, chi phí trồng răng đắt hay rẻ phụ thuộc nhiều vào sự lựa chọn của bạn. Nếu khoảng ngân sách dành cho việc trồng răng của bạn đủ lớn thì có thể lựa chọn phương pháp tốt nhất như trồng răng bằng phương pháp implant với chất liệu mão toàn sứ. Mức giá sẽ dao động từ 15-20 triệu đồng/chiếc. Nói như thế không phải là các phương pháp và chất liệu khác không để lại hiệu quả cao. Nếu bạn biết bảo vệ và chăm sóc cho hàm răng của mình sau trồng răng tốt thì làm cầu răng sứ và dùng mão titan cũng là một sự lựa chọn hợp lý.

Tham khảo giá trồng răng ở đâu thì hợp lý?

Việc tìm kiếm được một địa chỉ tin cậy để tham khảo giá trồng răng và các kiến thức nha khoa khác không phải là dễ. Để có thể dễ dàng nắm bắt được nhiều thông tin và các phương pháp, kỹ thuật, loại hình và mức giá trong lĩnh vực nha khoa, bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Với những kiến thức hữu ích và cập nhật nhất, bạn sẽ có được cho mình những kinh nghiệm quý giá trong quá trình phục hồi răng miệng cho mình. Đồng thời, đây cũng là nơi giúp bạn bổ sung kiến thức để chủ động hơn trước việc bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân. Hãy click ngay vào đây để mỗi ngày sẽ có thêm những thông tin mới mẻ về nha khoa nhé, bạn sẽ không bỏ phí vài phút của cuộc đời mình đâu.

Để lại một bình luận