Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Login

Register Now

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Đi tìm đáp án cho câu hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu?

Đi tìm đáp án cho câu hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu?

banner

An toàn – hiệu quả và thẩm mỹ là những ưu điểm tuyệt vời mà phương pháp cấy ghép răng theo công nghệ implant mang lại. Tuy nhiên, câu chuyện về chi phí trồng răng theo phương pháp này vẫn đang khiến cho nhiều người sử dụng dịch vụ phải đau đầu. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu để có được một hình dung cơ bản nhất về loại hình này nhé!

Tại sao nên tìm hiểu trồng răng implant giá bao nhiêu

Nếu các phương pháp trồng răng cũ có không ít nhược điểm và gây tổn thương cho khoang miệng thì sự ra đời của kỹ thuật cấy ghép implant đã giúp công nghệ trồng răng bước sang một giai đoạn mới, hiện đại và an toàn hơn. Nhưng sự hiện đại và kỹ thuật cao này đòi hỏi một quy trình trồng răng chặt chẽ, nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế và chỉ những bác sĩ có tay nghề cao mới có thể trực tiếp thực hiện. Chính điều này đã khiến cho chi phí trồng răng implant cao hơn so với các phương pháp khác rất nhiều lần.

Việc tìm hiểu trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ giúp các bệnh nhân có được một cái nhìn tổng quan nhất về phương pháp và chi phí thực hiện để cân đối tài chính của bản thân. Nếu vượt quá mức cho phép thì có thể sử dụng sang các phương pháp khác, nếu nằm trong giới hạn của bản thân thì biết cách lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao. Theo kinh nghiệm của những người đi trước, nếu không biết trước mức giá bạn sẽ luôn bị động theo thông tin từ bác sĩ mà không có sự chuẩn bị để phản hồi lại thông tin. Điều này khiến cho quá trình trồng răng giả kém phần thuận tiện và không mang lại hiệu quả cao nhất.

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc tình trạng răng miệng

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe răng miệng và loại mão răng sứ mà bạn lựa chọn phục hình.

Đầu tiên là tình trạng sức khỏe răng miệng. Tình hình sức khỏe răng miệng là một phần yếu tố quan trọng tác động đến việc trồng răng implant giá bao nhiêu. Nếu phần xương hàm của bệnh nhân ổn định, khỏe mạnh thì có thể tiến hành cấy implant nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng nếu phần xương hàm quá yếu hoặc có vấn đề thì bệnh nhân sẽ phải thực hiện cấy xương hàm trước khi tiến hành cắm trụ titanium xuống. Điều này đã khiến cho việc trồng răng giả tốn kém hơn nhiều so với những bệnh nhân bình thường khác.

banner

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc mão răng sứ

Phần mão răng sứ cũng là một nhân tố tác động không nhỏ tới vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mão răng sứ được sản xuất từ các chất liệu khác nhau với các đặc điểm riêng biệt và phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Những chất liệu này có mức giá khác nhau nên dẫn đến chi phí trồng răng implant cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Dưới đây là bảng giá trồng răng cố định theo phương pháp implant để giúp bạn trả lời được câu hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu theo chất liệu mão răng:

Tên sản phẩm Xuất xứ Bảo hành Giá tiền (VNĐ)
Osstem Hàn Quốc 10 năm 14.000.000
Dentium Hàn Quốc 10 năm 14.000.000
Neo Biotech Hàn Quốc 10 năm 14.000.000
Planton Nhật Bản 10 năm 17.000.000
Tekka Pháp 10 năm 20.000.000
Kontact Pháp 10 năm 20.000.000
Superline Mỹ 10 năm 22.000.000
Bio Horizon Mỹ 10 năm 22.000.000
Ankylos Đức 10 năm 22.000.000
Straumann Thụy Sỹ 10 năm 25.000.000
Straumann Active Thụy Sỹ 10 năm 30.000.000

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố thuộc về cả chủ quan và khách quan. Việc bạn tìm hiểu những thông tin về chi phí trồng răng sẽ giúp cho bản thân có được những kiến thức cơ bản nhất về dịch vụ mà mình đang tiếp cận. Đồng thời chủ động hơn trong việc phục hình răng miệng của mình. Chi phí trồng răng sứ implant tuy khá cao nhưng xét về tính an toàn, hiệu quả và lâu dài thì phương pháp này vẫn là một sự lựa chọn tối ưu dành cho những ai đang muốn trồng răng giả. Tuy nhiên, sau khi tham khảo bảng giá, nếu bản thân chưa cảm thấy phù hợp với tài chính và nhu cầu của mình thì có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp khác. Một người trồng răng giả nhạy cảm là người biết lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp với nhu cầu và thực tế của bản thân mình nhất.

Để lại một bình luận