Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Login

Register Now

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Bọc răng sứ thẩm mỹ và những sự lựa chọn thông minh

Bọc răng sứ thẩm mỹ và những sự lựa chọn thông minh

banner

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp thay thế và phục hình nhanh nhất cho hàm răng của bạn. Tuy nhiên, để có một bộ răng hoàn hảo và an toàn nhất bạn cần phải có sự lựa chọn riêng cho bản thân mình.

Các phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ với những ưu thế nổi bật của mình đã trở thành một trào lưu làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Chỉ trong một thời gian ngắn phương pháp này có thể “cải lão hoàn đồng” được bộ răng có nhiều khuyết trở nên đều đẹp, trắng sáng đến hoàn hảo. Tuy nhiên, mỗi người có một tình trạng răng miệng riêng, mỗi người có một cấu trúc hàm khác nhau nên các phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cũng đa dạng để phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Có 3 phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ đang phổ biến nhất hiện nay là:

Phương pháp thứ nhất: Tiến hành bọc răng sứ trực tiếp lên chiếc răng đã bị hư tổn. Hiểu đơn giản là những chiếc răng bị sứt, mẻ, gãy mà còn giữ được chân răng sẽ được các bác sĩ tiến hành mài nhỏ chân răng rồi tiến hành bọc răng sứ trực tiếp lên phần chân răng. Không chỉ dùng cho các trường hợp răng bị tổn thương mà phương pháp này còn được sử dụng để hạn thay đổi bộ răng có nhiều khuyết điểm khác như: ố vàng, đen xỉn,…

Phương pháp thứ hai: phương pháp bọc răng sứ gián tiếp bằng cách làm cầu răng. Đây là phương pháp được áp dụng trong những trường hợp răng đã bị rụng hoặc gãy mà không còn giữ được chân răng. Các sĩ sẽ bắt buộc phải mài hai chiếc răng ở hai bên chiếc răng cần bọc sứ để làm cầu trụ gắn răng sứ lên. 2 chiếc răng đó đóng vai trò là trụ đỡ cho chiếc răng ở giữa.

Phương pháp thứ ba: Dùng miếng dán sứ dán trực tiếp lên răng hay còn gọi là phương pháp dùng miếng dán Veneer. Phương pháp này thường được áp dụng trong những trường hợp răng bị nhiễm màu đen xỉn, hoặc răng bị thưa, ngắn, lệch nhẹ. Với phương pháp này, việc bọc răng sứ thẩm mỹ không gây nhiều tác động lên răng thật khi không phải mài nhiều răng, không phải lấy tủy và được bảo tồn gần như hoàn toàn. Miếng dán sẽ bọc ngoài răng thật và che lấp đi những khuyết điểm không đáng có của bạn. Phương pháp bọc răng sứ này đang được xem là xu thế mới hiện nay trên khắp thế giới.

banner

Các chất liệu để bọc răng sứ

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều những chất liệu khác nhau để phù hợp với từng đối tượng khách hàng của mình. Nổi bật trong đó là 3 chất liệu: răng sứ kim loại, răng toàn sứ và miếng dán sứ.

Với răng sứ kim loại (răng sứ titan) có giá thành phù hợp với nhiều đối tượng nhưng lại có thời gian sử dụng ngắn hơn các loại chất liệu sứ khác (5-10 năm). Răng toàn sứ và miếng dán sứ có mức giá khá cao nhưng thời gian sử dụng có thể kéo dài đến vĩnh viễn nếu biết chăm sóc.

Bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn cho mình một loại chất liệu phù hợp để vừa có bộ răng bọc sứ thẩm mỹ đẹp nhất vừa phù hợp nhất với điều kiện của bản thân.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Trước khi tiến hành đến các cơ sở nha khoa để quyết định bọc răng sứ thẩm mỹ bạn cần phải chuẩn bị cho mình một tinh thần thoải mái và một điều kiện về tài chính cần thiết để phục vụ cho nhu cầu của mình. Giá bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng, chất liệu sứ và phương pháp bọc răng mà bạn chọn. Tuy nhiên, mức giá làm răng sứ sẽ dao động trong khoảng 2 – 8 triệu/chiếc tùy chất liệu. Cụ thể, giá làm răng sứ titan sẽ có giá từ 2-2,5 triệu/chiếc, răng toàn sứ tứ 5-6 triệu/chiếc và miếng dán sứ từ 7-8 triệu/chiếc.

Với rất nhiều những ưu điểm và lợi ích của mình, bọc răng sứ thẩm mỹ đã trở thành một cứu cánh tin cậy đối với những người muốn cải thiện bộ răng nhiều khuyết điểm. Không chỉ giúp phục hồi lại khả năng ăn nhai mà còn là điểm nhấn để cải thiện ngoại hình và nhan sắc của bạn. Hãy lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp, một chất liệu phù hợp với một mức giá hợp lý nhất để có thể có được một hàm răng như ý nhé!

Để lại một bình luận